Piano Yamaha CLP-550 bảng màu âm thanh

Piano Yamaha CLP-550 được sản xuất tại Nhật Bản với những thiết kế tiêu chuẩn và chất lượng thuộc đẳng cấp hàng đầu của Yamaha mang tới sự hài lòng cho những người chơi đàn piano mong muốn tìm kiếm một cây đàn chất lượng cả về thiết kế và âm thanh.

Luôn hướng tới sự đơn giản trong thiết kế, do vậy, với model đàn CLP-550, các thợ thủ công đã đưa ra một mã đàn với thiết kế có sự khác biệt khá nhiều so với các thế hệ đàn trước. Không còn gắn với hình dáng chân đàn đặc hay khuyết có vẻ đồ sộ mà thay vào đó là thiết kể hiện đại, kích thước nhỏ gọn với cân nặng trung bình hướng đến sự tiện lợi, dễ dàng trong việc di chuyển đàn để luyện tập và tiết kiệm không gian đặt đàn.

Bài viết liên quan:

PIANO YAMAHA CLP-170 CHẤT LƯỢNG KHẲNG ĐỊNH ĐẲNG CẤP

PIANO YAMAHA CLP-133 MANG LẠI NHỮNG TRẢI NGHIỆM CHÂN THẬT NHẤT

PIANO ROLAND HP-450 SỰ CỘNG HƯỞNG ÂM THANH TUYỆT HẢO

Chất liệu làm đàn được chọn lọc từ những nguyên liệu tự nhiên, kết hợp với việc phủ bóng giúp việc bảo vệ cũng như phô bày một cách khéo léo những nét tự nhiên của đàn. Thiết kế mang hơi hướng hiện đại nhưng không hề bị mất đi sự thanh thoát thường thấy, cùng chất lượng âm thanh hầng đầu, khách hàng sẽ không thể tìm thấy bất kỳ một điểm thất vọng nào ở cây đàn.

Piano Yamaha CLP-550
Piano Yamaha CLP-550
  1. Thông số kỹ thuật
  • Bàn phím : Piano Yamaha CLP-550 sở hữu 88 phím đàn nhỏ gọn, sử dụng hệ thống bàn phím GH3, những thợ thủ công cùng các kỹ sư âm thanh đã tái tạo lại chính xác trọng lượng, cảm ứng và quay hồi của bàn phím và vẫn giữ được cảm giác như đang chơi trên một cây đàn pian cơ.
  • MIDI được tích hợp trên đàn góp phần giúp cho người chơi đàn dễ dàng hơn trong việc kết nối với các thiết bị khác cũng như góp phần mở rộng tài năng tiềm ẩn của mỗi người.
  • Bàn đạp: Yamaha cũng giống như nhiều loại piano cơ khác, sở hữu 3 thiết kế bàn đạp được đúc từ những chất liệu cao cấp có độ bền cao, tương đương với 3 chức năng khác nhau: soft pedal giảm âm thanh, sostenuto pedal, pedal duy trì và damper pedal (hoặc sustain pedal) pedal vang âm.
  • Hệ thống loa được nâng cấp giúp cho việc truyền tải âm thanh trở nên ấm áp và khỏe hơn. Đảm bảo khách hàng sẽ được chạm đến những sắc thái nhỏ nhất trong những giai điệu.
Mã đàn CLP-550 sử dụng hệ thống GH3 mang đến trải nghiệm như chơi đàn piano cơ
Mã đàn CLP-550 sử dụng hệ thống GH3 mang đến trải nghiệm như chơi đàn piano cơ
  1. Hình dáng và âm thanh nổi bật

Những thiết kế cổ điển thường thấy của Yamaha không còn được áp dụng với mã đàn Piano Yamaha CLP-550 , thay đổi theo hướng tối giản , hiện đại hơn nhưng vẫn duy trì những nét trang nhã. Âm thanh đa dạng ,tạo ra những âm thanh vang, ấm phù hợp với những khúc ballad nhẹ nhàng, những bản nhạc pop với những âm thanh sáng và sôi động,…. những thanh âm chân thật, tự nhiên chính là những gì mà Yamaha muốn gửi gắm đến khách hàng.

Đánh giá chung: Những khách hàng mong muốn được tiếp xúc cũng như làm quen với đàn piano có thể chọn CLP-550 để gửi gắm tình yêu âm nhạc bởi sự đảm bảo chất lượng đạt tiêu chuẩn thế giới đến từ ông lớn Yamaha.

Cận cảnh mã đàn  Piano Yamaha CLP-550
Cận cảnh mã đàn Piano Yamaha CLP-550
  1. Chính sách khuyến mãi

Tại Piano Mart mã đàn Piano Yamaha CLP-550 được phân phối với mức giá hợp lý nhất, so với chất lượng mà sản phẩm đưa lại thì nó hoàn toàn là một cái giá hời đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng có niềm đam mê với tiếng đàn guitar.

Sở hữu mã đàn này trong tay, người mua sẽ có cơ hội nhận bộ nguồn chuyển đổi, ghế đàn cùng với các dịch vụ hậu mãi kèm theo. Do vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm và hài lòng khi đến với hệ thống cửa hàng của Piano Mart.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here