Piano Yamaha CLP-840 lạc vào mê cung của thanh âm

Piano Yamaha CLP-840 được sản xuất và phân phối bởi thương hiệu Yamaha- một trong những ông lớn của ngành sản xuất đàn piano. Khi bạn ngồi xuống và đánh những tiếng đầu tiên, bạn sẽ như lạc vào trong thế giới của những giai điệu tự nhiên, sống động nhưng cũng đầy cảm hứng với công nghệ lấy mẫu âm Dynamic Stereo Sampling AWM, bạn sẽ không thể kìm nén mà bật thốt lên sự thán phục với những người đã tạo ra cây đàn tuyệt vời này.

Không còn phong cách thiết kế tối giản, CLP-840 lại quay về với phong cách thường thấy ở những dòng đàn piano điện của Yamaha, người dùng có thể thấy đâu đó phong cách của những cây đàn cơ truyền thống trong thiết kế này của model đàn số 840. Chất liệu làm đàn được sử dụng những loại gỗ tự nhiên, cao cấp không chỉ tạo nên những sản phẩm đi liền với năm tháng và còn tăng thêm nét cổ điển trong từng chi tiết dù nhỏ nhất ở đàn.

Piano Yamaha CLP-840
Piano Yamaha CLP-840

Lớp phủ nhẹ trên những thiết kế màu đen, nâu đen càng làm nổi bật vẻ đẹp tự nhiên ẩn giấu trong từng đường vân gỗ, mộc mạc nhưng mang lại sức cuốn hút mạnh mẽ phù hợp với những đối tượng yêu thích những thiết kế tinh tế, trang nhã, có đôi nét cổ xưa.

Bài viết liên quan:

PIANO YAMAHA CLP-133 MANG LẠI NHỮNG TRẢI NGHIỆM CHÂN THẬT NHẤT

PIANO YAMAHA CLP-550 BẢNG MÀU ÂM THANH

PIANO YAMAHA CLP-170 CHẤT LƯỢNG KHẲNG ĐỊNH ĐẲNG CẤP

  1. Thông số kỹ thuật
  • Bàn phím : 88 phím đàn được sử dụng bàn phím HE- bước tiến mới của Yamaha trong việc giúp cho người dùng di chuyển nhẹ nhàng, nhịp nhàng hơn trong quá trình đánh. Được  chế tạo từ những vật liệu gỗ tự nhiên với cam kết : mỗi lần chạm là một lần khách cảm nhận như đang chơi trên đàn cơ cùng với việc phân chia bàn phím đàn giúp cho việc đánh đàn trở nên linh hoạt và phong cách chơi đa dạng hơn.
  • Việc đa dạng các phong cách âm nhạc từ Normal, Session, Pianist and Piano Combo và thêm vào đó mỗi phong cách lại có 3 intross và kết thúc, 4 biến thể, ….. sẽ bất chấp hết tất cả những phong cách âm nhạc  và phù hợp với cả người mới học chơi đàn hay đã biểu diễn chuyên nghiệp.
  • MIDI: điều không thể thiếu khi nhắc đến piano điện, kết nối được với PC, người chơi có thể chỉnh sửa âm nhạc trên những phần mềm yêu thích của mình.
  • Bàn đạp: Piano Yamaha CLP-840 cũng giống như nhiều loại piano cơ khác, sở hữu 3 thiết kế bàn đạp được đúc từ những chất liệu cao cấp có độ bền cao, tương đương với 3 chức năng khác nhau: soft pedal giảm âm thanh, sostenuto pedal, pedal duy trì và damper pedal (hoặc sustain pedal) pedal vang âm. Mỗi bàn đạp đều được điểu chỉnh để đạt được độ cảm chuẩn nhất.
Mã đàn CLP-840 sở hữu bàn phím NH bước cải tiến mới của Yamaha
Mã đàn CLP-840 sở hữu bàn phím NH bước cải tiến mới của Yamaha
  1. Hình dáng và âm thanh nổi bật

Quay trở về với phong cách thiết kế quen thuộc  đậm nét truyền thống, sang trọng và tinh tế từ việc sử dụng những chất liệu gỗ thuần cho đến những nước sơn cổ điển. Piano Yamaha CLP-840 ra đời với suy nghĩ đi theo những giá trị cốt lõi trong phong cách thiết kế tạo nên sựu nhận diện của thương hiệu nhưng sự trải nghiệm những âm thanh bằng công nghệ lấy mẫu âm thanh nổi (stereo sampling) và hệ thống tạo âm sắc AWM (Advanced Wave Memory) sẽ “ tấn công” thính giác của bạn bằng cách mạnh mẽ và chân thực nhất, bạn sẽ bật thốt lên rằng tại sao một cây đàn với kích thước nhỏ gọn như thế lại sở hữu những thanh âm chỉ có ở những cây đại dương cầm.

Đánh giá chung: Không được tạo ra để dành cho  một đối tượng nhất định nào, CLP-840 sẽ chinh phục bất cứ một phong cách âm nhạc đến từ bất kỳ một đối tượng yêu âm nhạc nào, dù có là người mới, tay mơ hay những kẻ lão luyện trong âm nhạc.

Đàn CLP-840 đang được phân phối tại hệ thống của Piano Mart
Đàn CLP-840 đang được phân phối tại hệ thống của Piano Mart

3.      Chính sách khuyến mãi

Tại Piano Mart mã đàn Piano Yamaha CLP-840 được nhập nguyên chiếc với nguồn gốc nhập khẩu chuẩn từ Nhật Bản kèm theo mức giá rất hợp lý.

Sở hữu mã đàn này trong tay, người mua sẽ có cơ hội nhận được bộ nguồn chuyển đổi, ghế đàn cùng với những dịch vụ hậu mãi hấp dẫn: miễn phí vận chuyển, thời gian bảo hành dài,…. Sự hài lòng của bạn chính là uy tín của chúng tôi.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here